top of page
banner (1640 × 924px) (2).png

ENG

CHN

VN

ARB

จากศาสตร์อโรม่าเทอราพี และการระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19)ที่รุนแรงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

 

อัยย์ไทย เนเชอรัลได้รับแรงบันดาลใจ จากคุณค่าของภูมิปัญญาไทย เพื่อแก้ปัญหาเกี่ยวกับการหายใจที่เกิดขึ้นจากโควิด-19 ด้วยพลังธรรมชาติ ด้วยมาตรฐานสากล มีความสะดวกพกพา และสะดวกใช้ 

"อัยย์ไทย อโรม่า" แนะนำ อโรม่าสเปรย์ที่สะดวกใช้ สะดวกพกพา มาตรฐานสากล สูตรตำรับโดยเภสัชกร โดยใช้น้ำมันหอมระเหยจากพืชธรรมชาติ 100% ในรูปแบบของสเปรย์ฉีดหมอน ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย สร้างความมีชีวิตชีวาสดชื่น และผ่อนคลาย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยรวมประโยชน์ของอโรมาเทอราพีอย่างครบองค์ความรู้

 

สะดวก พกพา ใช้งานง่าย เพียงฉีดสเปรย์บนหมอน เสื้อ ผ้าพันคอ ทิ้งไว้ 5-10 วินาทีก่อนนอน หรือสูดดม และยังสามารถใช้สเปรย์ลงบนตุ๊กตาตัวโปรดขณะดูทีวี หรือหมอนพิง ในระหว่างการทำงานเพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และสดชื่น

SLEEP EASE AROMATHERAPY PILLOW SPRAY

3.png
5.png

"สเปรย์ฉีดหมอน นี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อ ช่วยผู้ที่ประสบปัญหาการนอน ทำให้หลับได้ดีขึ้น ด้วยหลักการของการใช้กลิ่นหอม หรืออโรม่าเทอราพี สเปรย์ฉีดหมอนประกอบด้วยน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์ที่เป็นธรรมชาติ 100% และส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยอื่นๆ ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ด้วยส่วนประกอบหลัก (สารลินาลูลในระดับสูง) ช่วยกระตุ้นให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลาย และสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการนอนหลับ

 "สเปรย์ฉีดหมอน" ใช้ง่ายเพียงฉีดบนหมอนทิ้งไว้เป็นเวลา 5-10 วินาที ก่อนที่จะนอน หรือใช้สเปรย์ลงบนตุ๊กตาหรือ หมอนในขณะที่ดูทีวี เพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกสดชื่นขณะทำงาน

"สเปรย์ฉีดหมอน" ขนาด 10 มล. สะดวกพกพา เหมาะที่จะนำไปใช้งานขณะเดินทางได้อย่างง่ายดาย"

STRESS EASE AROMATHERAPY PILLOW SPRAY

12 (2).png
14 (1).png

"สเปรย์ฉีดหมอน อัยย์ไทย" เป็นสเปรย์ฉีดที่มีกลิ่นหอมอโรม่าเข้มข้นพิเศษจากธรรมชาติด และได้รับการออกแบบ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้กับผู้ใช้ สเปรย์ฉีดหมอนเป็นสูตรพิเศษที่ได้จากสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% เช่นน้ำมันตะไคร้ และน้ำมันหอมระเหยอื่นๆ เพื่อสร้างพลังให้กับคุณ

"อัยย์ไทย อโรม่า เป็นอโรม่าเทอราพีช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมาะสำหรับการใช้ในทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือแม้กระทั่งในรถยนต์ สเปรย์ฉีดกลิ่น STRESS EASE นี้ทำงานโดยกระตุ้นสมองทำให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย เหมือนได้เข้าสปา  

สามารถใช้สเปรย์ได้หลายวิธี เช่น ฉีดบนหน้ากาก (ให้สเปรย์แห้งเป็นเวลา 5-10 วินาทีก่อนการใช้งานอีกครั้ง) หรือบนหมอน ผ้าพันคอ หรือบริเวณโดยรอบ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

STRESS EASE AROMA SPRAY เป็นสเปรย์ฉีดหมอนช่วยลดความเครียดและวิตกกังวล กระตุ้นให้ผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มเติมพลังให้สามารถทำงานต่อไปได้สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และหอมสดชื่น 

อโรม่าสเปรย์ขนาด 10 มล. สะดวกพกพา ใช้ง่ายเพียงแค่สเปรย์ อัยย์ไทย อโรม่าสเปรย์ เพื่อสร้างบรรยากาศด้วยกลิ่นอโรม่าธรรมชาติ

BREATHE EASE AROMATHERAPY PILLOW SPRAY

21 (1).png
23.png

"BREATHE EASE Aroma Spray" เป็นกลิ่นธรรมชาติที่สร้างความรู้สึกสดชื่นให้กับผู้ใช้ หายใจโล่ง โปร่ง สบาย หายอึดอัด  ด้วยส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ 100% ของน้ำมันเปปเปอร์มินต์ น้ำมันยูคาลิปตัส และน้ำมันขิงไทย 

น้ำมันเปเปอร์มินต์ และน้ำมันยูคาลิปตัสช่วยให้เปิดทางเดินหายใจทำให้หายใจโล่ง หายอึดอัด ในขณะที่น้ำมันขิง มีคุณสมบัติช่วยคลายเครียด ลดความวิตกกังวล และคลายความวิงเวียน นอกจากนี้ มีส่วนประกอบของน้ำมันลาเวนเดอร์ทำให้ผ่อนคลาย

มีงานวิจัยทางการแพทย์ว่า น้ำมันหอมระเหยให้ผลบวกต่อจิตใจและร่างกาย การศึกษาจากวารสารทางการแพทย์แสดงถึง การได้สูดดมน้ำมันเปปเปอร์มินต์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในทางบวกให้กับ สมอง และอารมณ์ ในกลุ่มอาสาสมัครสุขภาพดี และยังมีการศึกษาอื่นๆเกี่ยวกับ น้ำมันยูคาลิปตัสที่ช่วยลดความดันเลือด และคุมอัตราการเต้นของหัวใจในกลุ่มผู้ป่วยที่มีปัญหาทางระบบทางเดินหายใจ

การใช้ "BREATHE EASE Aroma Spray" ช่วยสร้างความสดชื่น และเสริมพลังให้กับกาย และ จิตใจ ทำให้หายใจง่าย โล่ง

ขวดสเปรย์ขนาด 10 มล. ใช้ง่าย สะดวกพกพา 

EMPOWERING NATURE WITH SCIENCE

for more info:

contact on FB messenger

https://m.me/ithaiskincare

contact on FB messenger

https://m.me/ithaiskincare

FB: @ithaiskincare   

IG: ithai_skincare 

ID Line: @ithaiskincare

Distributed by:

Aithai Corporation Limited 

41/10 Soi Silom19,  Silom Road, Bangrak, Bangkok 10500, THAILAND

bottom of page